36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

VietNam SEO Summit 2018

hon 500 nguoi tham gia su kien

Dù đã qua nhiều ngày kể từ khi Sự kiện Vietnam Seo Summit 2018 hoàn trước bao nhiêu sự khâm phục của nhiều người trong giới SEOER cũng như các Digital Marketing Việt Nam. Nhưng những kiến thức đến từ những diễn giả chia sẻ trong sự kiện Vietnam Seo Summit 2018 được xem là những giá trị vô giá không thể nào mua được.

Việc nói rằng đây là sự kiện chưa bao giờ có tiền lệ trong lịch sử Marketing Việt Nam thì không phải là không có căn cứ, dưới sự góp mặt của các chuyên gia SEO nổi tiếng từ thị trường Global và Digital Marketing hàng đầu Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm đã là một việc trên cả sự tuyệt vời.

Trong bài viết này Công ty SEO LEADGLE sẽ đưa ra những đánh giá của mình về các giá trị mà sự kiện Vietnam Seo Summit 2018 đã để lại cũng như xin phép trích dẫn một số tổng kết đến từ người đứng đầu ban tổ chức đó chính là Diệp Nguyễn (Công ty BTN Rocket).

Tổng kết Sự kiện Vietnam Seo Summit 2018

Ngày 21/07/2018 tại Capella Park View với sự hiện diện của hơn 500 anh em hay cụ thể hơn là sự đóng góp của 667 người (bao gồm ban tổ chức, nhà tài trợ, diễn giả và người tham gia sự kiện) đã diễn ra một sự kiện mà chưa từng ai dám nghĩ tới từ trước đến nay ở Việt Nam. Sự kiện chấn động này đã tạo ra một tiếng vang lớn mà cho đến ngày này dư âm của nó vẫn được nhiều người nhắc đến như một kỳ tích lịch sử.

Có thể nói Vietnam Seo Summit 2018 không chỉ ảnh hưởng đến mảng Digital MKT nói riêng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường Marketing Việt Nam. Đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng và thậm chí mang sức ảnh hưởng của thị trường Marketing VN ra tầm thế giới.

Điều gì khiến cho sự kiện này trở nên khác biệt?

Chỉ chuẩn bị vỏn vẹn trong 40 ngày cùng với 28 ngày open chính thức trang thông tin sự kiện và 21 ngày tổ chức chạy truyền thông quảng bá nhưng Vietnam Seo Summit 2018 đã lôi kéo được hơn 500 người tham dự bao gồm các ông trùm SEOER Việt Nam cũng như Digital Marketing hàng đầu tham dự. Bao gồm các tên tuổi thương hiệu bảo trợ, tài trợ và các đơn vị bảo tín chuyên môn nổi tiếng tại Việt Nam.

Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất từ 10 năm lịch sử ngành SEO:

 • Mời được người đại diện của Ahrefs tham dự và chia sẻ kiến thức.
 • Mời được đơn vị, người đại diện Đại Hội SEO Global lớn nhất thế giới – Chiang Mai SEO 2017-2018 tham gia làm diễn giả.
 • Có sự góp mặt của 3 đơn vị mua bán, định giá Website top 3 thế giới Empire Flipper nằm trong TOP INC 500, IBBC của Mỹ về chia sẻ chiến lược nội dung.
 • Sự kiện đầu tiên và duy nhất giao thoa giữa diễn giả Việt Nam và diễn giả Global.

Ngoài ra Vietnam Seo Summit 2018 cũng là sự kiện phá đảo được mốc kỷ lục về Đại hội chuyên Môn về SEO có thành phần tham dự đông nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Thành phần diễn giả:

Điều đáng nói ở đây đó là sự có mặt của 8 vị diễn giả kể cả các chuyên gia SEO nổi tiếng từ thị trường Global và Digital Marketing hàng đầu Việt Nam trong đó của người đứng đầu Công ty Dịch vụ SEO Leadgle – Đình Tỉnh. Cùng các kiến thức tuyệt kĩ chưa bao giờ được tiết lộ đã tạo lên thành công của họ trong nhiều năm.

Gregory Elfrink – Marketing Director Of Empire Flipper: được biết đến là một trong các chuyên gia về lĩnh vực chiến lược nội dung trong thế giới Global. Chia sẻ về kỹ thuật sáng tạo và kiến thức kinh nghiệm xây dựng chiến lược nội dung chiếm lĩnh thị trường.

Tấn Đốm – Head Of Marketing Of Haravan: nhắc tới thương hiệu này thì không ai mà không biết đến. Chia sẻ kinh nghiệm điều hướng tiếp cận – tương tác giữa người dùng đối với website dựa trên liên kết đa tầng Social cũng như bí quyết khai phá sức mạnh tiềm năng bán hàng của Omni-Channel SEO.

Trần Ngọc Thùy – Founder Of SEO Beginner: chuyên gia đào tạo Seo Manager chia sẻ kiến thức về chiến lược SEO hiệu quả, kỹ thuật xây dựng hệ thống Link Building trên site vệ tinh/PBN chủ động và hướng dẫn lên kế hoạch quản lý tối ưu chi phí dự trù tốt nhất cho dự án SEO của một doanh nghiệp.

Daryl Rosser – Founder Of Lion Zeal: Chuyên gia kỹ thuật xây dựng Link Building trên nhiều nền tảng, chia sẻ bí quyết xây dựng liên kết tự nhiên và tối ưu hóa phương thức kết nối. Kinh nghiệm xác định phương hướng kế hoạch mật độ Anchor text phù hợp với các thuật toán của Google trong năm 2018 cũng như thời điểm tương lai.

Tom BelFort – Founder Of Belfort Digital: điều đáng tiết nhất trong sự kiện này đó là Tom đã bị ảnh hưởng sức khỏe khi đối diện với thời tiết của Việt Nam nên không thể góp mặt trong sự kiện. Nhưng nhờ Diệp Nguyễn đã giúp cho Tom truyền đạt lại những kinh nghiệm về sự ảnh hưởng và giá trị của liên kết nội bộ của một website – Khai phá sức mạnh cấu trúc Silo theo xu hướng mới.

Diệp Nguyễn – Security & Floor Sweeper of BTN Rocket: vừa là diễn giả vừa là người đứng đầu ban tổ chức sự kiện Vietnam Seo Summit 2018. Chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm sử dụng phần mềm phần mềm SEO GSA Search Engine dựa trên những dự án SEO thành công cũng như các case Demo, các định hướng và tư duy sai lầm của người sử dụng tool để đẩy mạnh thứ hạng Website.

Đình Tỉnh – Founder Of Leadgle: với kinh nghiệm thống lĩnh thị trường SEO Maps của mình hơn 5 năm qua, Đình Tỉnh đã rút hết ruột gan của mình để chia sẻ tần tần tật mọi thứ liên quan đến cách xây dựng một địa điểm thành công trên Google cũng như khai phá sức mạnh tiềm năng để lôi kéo khách hàng từ đó. Ngoài ra Đình Tỉnh cũng chia sẻ việc khai phá sức mạnh SEO Social kết hợp với phần kinh nghiệm tồn tại trong thế giới Seo khi Google liên tục đưa ra những thuật toán mới.

Tim Soulo – Head Of Marketing Of Ahrefs: Nếu các bạn đang làm trong SEO ở bất kỳ mảng nào đi chăng nữa thì Ahrefs thì vẫn là một trong các công cụ không thể thiếu giúp bạn chiếm lĩnh sự thống trị của mình so với đối thủ. Trong sự kiện Vietnam Seo Summit 2018 Tim đã giúp cho người dùng hiểu được kinh nghiệm sử dụng Ahrefs đúng cách cũng như cách khai thác công cụ hỗ trợ mới được Ahrefs đưa ra vào thời gian gần đây.

Thành phần tài trợ, bảo trợ và bảo tín chuyên môn

Trong sự kiện Vietnam Seo Summit 2018 đã có sự hiện diện của tổng thể 9 đơn vị tài trợ, 7 đơn vị bảo trợ và 12 đơn vị bảo tín chuyên môn. Trong đó có sự góp mặt của rất nhiều đơn vị tổ chức có tên tuổi nổi tiếng trong thị trường Việt Nam.

Đơn vị tài trợ kim cương:

 • Azdigi – Đơn vị chuyên cung cấp Hosting và Vps/Server đứng đầu bởi Thach Pham.
 • Empire Flippers – đơn vị mua bán, định giá Website lớn trên thế giới.
 • Websitechuan – đơn vị chuyên thiết kế website tại Việt Nam.

Nhà tài trợ bạch kim:

 • Haravan – đơn vị cung cấp giải pháp website bán hàng đa kênh Omnichannel.
 • Webico – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu.
 • FPT Skillking – hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế.
 • Công ty TNHH Armorr.

Nhà tài trợ vàng:

 • Queen Plaza –  đơn vị tổ chức nhà hàng tiệc cưới tại TP HCM.
 • Wish & Seo Wish – đơn vị thiết kế website chuẩn Seo.
 • Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông.
 • Công ty TNHH Vinagose.

Đơn vị tổ chức:

 • BTN Rocket – Công ty thiết kế Website, Seo tổng thể và Marketing Online.
 • Công ty TNHH Armorr.

Đơn vị bảo trợ truyền thông:

 • Accesstrade – hệ thống tiếp thị liên kết lớn tại Việt Nam.
 • Digimarkvn – Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam.
 • UrekaMedia – Công ty truyền thông trực tuyến.
 • ANTS Digital Platforms.
 • Xanh Marketing.
 • Thegioiseo – Cộng đồng SEO Việt Nam.
 • Uan.
 • VNSEOSummit BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN (đội tình nguyện hỗ trợ).

Một số hình ảnh của sự kiện:

4.9/5 - (8 bình chọn)
Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn