36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Tối ưu hóa thiết bị di động là rất quan trọng

  • Leadgle
  • Blog
  • Tối ưu hóa thiết bị di động là rất quan trọng

Tối ưu hóa trên thiết bị di động đã được nhiều nhà nghiên cứu dự đoán trong những năm trước và đến năm 2015 xu hướng tối ưu trên di động đã bùng nổ, doanh nghiệp tập trung khai thác trên nền tảng di động khi su hướng người dùng ngày càng chuyển dần sang dùng điện thoại để tìm kiếm thông tin.

Về phần bộ máy tìm kiếm không lồ Google cũng có rất nhiều biến động lớn khi mà Google công bố vào ngày 28/04/2015 Website sẽ được xếp hạng cao hơn khi thân thiện với thiết bị di động những website nào không thân thiên với di động được Google gủi thông báo trong Webmaster Tool. Google dường như tập trung vào tính tương tác trên điện thoại và đã cho thay đổi hiển thị thanh URL của Website trở nên ngắn hơn dễ nhìn hơn.

Xem thêm: Phân biệt giữa Quảng cáo Google Adwords và SEO

Tối ưu hóa thiết bị di độngTối ưu hóa thiết bị di động

Theo Forbes dự đoán, nửa cuối năm 2015, nhiều doanh nghiệp sẽ bắt đầu tích hợp điện thoại vào mọi lĩnh vực của marketing kỹ thuật số, như giao diện dễ sử dụng, quảng cáo di động và nội dung riêng cho người dùng điện thoại. Họ cũng sẽ bắt đầu nhận ra sự cần thiết của việc xây dựng chiến lược truyền thông xã hội qua di động, để nghiên cứu cách người dùng tương tác với mạng xã hội thông qua điện thoại.

Nền tảng thân thiện trên thiết bị di động đã bùng nổ bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tối ưu website của bạn thân thiện với di động để có thể tiếp cận khách hàng tốt trong quá trình làm Marketing của mình. Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn