36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Hội Thảo thực chiến dự án Digital Marketing tại FPT Polytechnic

 • Leadgle
 • Sự kiện
 • Hội Thảo thực chiến dự án Digital Marketing tại FPT Polytechnic
Ký kết MOU giữa Leadgle và FPT Polytechnic

Ngày 21/10 vừa qua, Leadgle vinh dự được mời tham dự hội thảo “Hội Thảo thực chiến dự án Digital Marketing cùng doanh nghiệp” tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic với tư cách là doanh nghiệp khách mời. Mục đích của buổi hội thảo nhằm giúp sinh viên có thêm những cơ hội để có thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường Digital Marketing của doanh nghiệp. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia trực tiếp vào các dự án của doanh nghiệp để phát triển bản thân.

Leadgle đánh giá cao đẳng FPT Polytechnic là  trường cao đẳng vô cùng chú trọng tới vấn đề thực chiến cho sinh viên. Luôn giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế sau này. Thay vì việc chỉ được học trên lý thuyết, những buổi hội thảo với doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên có thể nghe những chia sẻ từ những case study của doanh nghiệp.

Danh sách doanh nghiệp tham gia hội thảo

 1. Công ty Cổ Phần TMDV Leadgle.
 2. Công ty A1Demy.
 3. Công ty cổ phần công nghệ Sapo.
 4. Công ty TNHH MTV phần mềm Inet.
 5. Công ty TNHH và đào tạo Dương Gia Phát.
 6. Công ty Cổ Phần Fado Việt Nam.

Lịch trình hội thảo

Hội thảo được diễn ra từ 8h sáng đến 12h trưa ngày 21/10/2020:

 • 08h30 – 08h40: Văn nghệ mở màn.
 • 08h40 – 08h50: MC giới thiệu chương trình, đại biểu & phát biểu của Giám đốc FPT Polytechnic.
 • 08h50 – 08h55: Ký kết MOU về đào tạo và tuyển dụng sinh viên giữa FPT Polytechnic và doanh nghiệp.
 • 08h50 – 10h30: Phần giới thiệu của doanh nghiệp và dự án triển khai tuyển dụng trong thời gian tới.
 • 11h30 – 11h50: Khai trương phòng Fablab.
 • 11h50 – 12h00 : Kết thúc chương trình, lời cảm ơn BLĐ đến doanh nghiệp và lời chúc sinh viên học tập tốt.

Nội dung hội thảo

Dưới đây là nội dung cơ bản của hội thảo “Thực chiến dự án Marketing cùng doanh nghiệp“.

Ký kết MOU giữa Doanh Nghiệp và FPT Polytechnic

Ký kết MOU giữa Leadgle và FPT Polytechnic
Ký kết MOU giữa Leadgle và FPT Polytechnic

Mở đầu buổi lễ, Đại điện các doanh nghiệp đến chia sẻ và đại diện Cao Đẳng FPT cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác MOU. Thỏa thuận nhằm đảm bảo cơ hội để sinh viên của trường nhận được sự đào tạo từ các doanh nghiệp cũng nhưng có thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đình Tỉnh – CEO Leadgle đại diện công ty đứng ra ký kết bản MOU này. Với tâm thế mong đợi sự hợp tác và hỗ trợ tốt giữa 2 bên trong thời gian tới. Tạo cho sinh viên có một môi trường học tập và kiến thức tốt nhất trước khi bước ra trường.

Chia sẻ từ anh Lê Anh Tuấn – CEO A1Demy

Lê Anh Tuấn - CEO A1demy
Lê Anh Tuấn – CEO A1demy

Anh Tuấn chia sẻ về tầm quan trọng của Digital Marketing với doanh nghiệp hiện tại. Và chiến lược phát triển kinh doanh để tiếp cận khách hàng ở kênh Online như thế nào cho hiệu quả. Quá trình phát triển A1Demy cũng như chặng đường sự nghiệp của bản thân. Để các bạn sinh viên có thể tiếp thu kinh nghiệm và chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước ra trường.

Các phân tích yếu tố về thị trường như: hành vi khách hàng, phân tích đối thủ… Đây là những kiến thức vô giá mà chỉ có ở những doanh nghiệp thực tế mới được học. Khác so với những gì các bạn sinh viên được học trên sách vở tại trường.

Chia sẻ từ anh Đình Tỉnh – CEO Leadgle

Chia sẻ từ Đình Tỉnh
Chia sẻ từ Đình Tỉnh

Là một trong những nhân vật có được thành công và chổ đứng trong ngành từ rất sớm, Đình Tỉnh là đại diện doanh nghiệp trẻ tuổi nhất tại hội thảo. Dịch vụ SeoĐào tạo SEO là 2 lĩnh vực mà giúp cho Đình Tỉnh cùng với Leadgle có những bước phát triển vượt bật trong những năm trở lại đây.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại Leadgle đã đạt được một chổ đứng nhất định trong giới Digital Marketing tại Việt Nam. Trong năm 2020 và những năm tiếp theo, ngoài 2 dịch vụ chính Leadgle còn phát triển thêm các dịch vụ như: SEO Youtube, Tư vấn SEO, Thiết kế và tối ưu Website… Chỉ riêng trong năm 2020, số lượng nhân sự của Leadgle đã tăng gấp đôi so với thời điểm mới phát triển.

Đến với hội thảo lần này, Leadgle hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với FPT Polytecnic trong việc đào tạo cũng như trang bị kiến thức cho các bạn sinh viên. Tạo cho các bạn cơ hội làm việc tại Leadgle sau này.

Chia sẻ từ anh Dương Công Tâm – Công ty TNHH và đào tạo Dương Gia Phát

Chia sẻ từ đơn vị Dương Gia Phát
Chia sẻ từ đơn vị Dương Gia Phát

Đến với hội thảo, Anh Dương Công Tâm chia sẻ về định hướng và sự phát triển của công ty Dương Gia Phát cũng như dịch vụ và lĩnh vực mà Dương Gia Phát đang hoạt động. 

Nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai những chiến lược truyền thông trực tuyến công, Dương Gia Phát được thành lập từ năm 2013 và phát triển đến nay, dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: Tư vấn đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp , Tư vấn triển khai dự án kinh doanh dựa trên Digital Marketing, cho thuê nhân sự trong lĩnh vực này. 

Chia sẻ từ đơn vị Sapo

Chia sẻ từ đơn vị Sapo
Chia sẻ từ đơn vị Sapo

Cũng là một trong những công ty hoạt động trên nền tảng Digital và ứng dụng Digital Marketing trong việc cung cấp dịch vụ, Sapo là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng có tầm cỡ trên thị trường hiện nay.

Trong những năm vừa qua, Sapo luôn cố gắng và nỗ lực để cho ra những phần mềm quản lý đáp ứng tốt những nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay, nổi bật là phần mềm Sapo FnB giúp cho những quán, cửa hàng cafe có thể quản lý tốt nhất công tác bán hàng của mình. Cùng với đó là những phần mềm quản lý bán hàng Online Sapo Go, phần mềm hỗ trợ vận chuyển giá rẻ dành cho nhà bán hàng Sapo Express, phần mềm Sapo Finance – Kênh tài chính tốt dành cho những khách hàng đối tác của Sapo…

Chia sẻ từ đơn vị Inet

Chia sẻ từ đơn vị Inet
Chia sẻ từ đơn vị Inet

Inet là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu sự sáng tạo, đến với sự kiện lần này Inet giới thiệu một nên tảng mới phát triển mang tên Zozo. Là nền tảng quản lý bán hàng trực tuyến, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ mô hình chuyển đổi mô hình Kinh doanh sang trực tuyến, mở rộng kênh bán hàng, số hóa doanh nghiệp.

Các sản phẩm chính của Zozo như: Zozo Web, Zozo Page, Zozo EMA…

Chia sẻ từ đơn vị Fado

Chia sẻ từ đơn vị Fado
Chia sẻ từ đơn vị Fado

Ra mắt năm 2014, Fado là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa thương mại điện tử xuyên thế giới. Giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình ra thế giới. Cũng như đưa các mặt hàng trên thế giới về Việt Nam. Là đối tác ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam.

Hiện tại Fado đã có 3 chi nhánh tại các quốc gia: Indonesia, Campuchia, Việt Nam.. sắp tới định hướng của Sapo sẽ là khu vực Singapore và phát triển mạng lưới ra toàn châu Á. Đến với sự kiện với mong muốn tuyển dụng được những cộng sự phù hợp với định hướng phát triển công ty sau này.

Khai trương phòng Fablab

Cắt băng khánh thành phòng Fablab
Cắt băng khánh thành phòng Fablab

Fablab là khu vực mà Cao đẳng FPT Polytechnic chuẩn bị để cho sinh viên có cơ hội làm việc thực tế cùng doanh nghiệp. Tại đây doanh nghiệp có thể tận dụng là nơi làm việc, đào tạo các bạn sinh viên trên chính dự án của công ty mình. Các doanh nghiệp cùng đại diện FPT Polytechnic cắt băng khánh thành phòng Fablab trong hội thảo lần này.

Thời gian tới phòng Fablab sẽ là nơi trực tiếp tiếp đón doanh nghiệp đến để đào tạo và hướng dẫn các bạn sinh viên. Đây là tiền đề cho sự hợp tác của doanh nghiệp và FPT Polytecnic sau này. Với việc được trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ hình dung được công việc sau này của một Digital Marketer sau này. Từ đó có được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Phần tuyển dụng từ các doanh nghiệp

Leadgle phỏng vấn các bạn sinh viên
Leadgle phỏng vấn các bạn sinh viên

Mỗi doanh nghiệp khi đến với hội thảo đều có nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên, nhằm tạo cơ hội phát triển cho các bạn tham gia vào các dự án của công ty sau này. Sau buổi hội thảo là phần tuyển dụng trực tiếp, tại đây các bạn Sinh Viên sẽ chuẩn bị CV và bảng điểm và phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Không khí buổi tuyển dụng vô cùng sôi nổi với sự tham gia của các bạn sinh viên.

Leadgle với mong muốn tìm được những cộng sự phù hợp cho định hướng phát triển công ty sau này. Đã tham gia tuyển dụng và trao đổi với rất nhiều bạn sinh viên.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, Cao Đẳng FPT đã có lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến với quý doanh nghiệp đã hỗ trợ cũng như các Diễn giả đã nhiệt tình chia sẻ và hợp tác với trường để có thể tạo nên một dự án tốt đẹp mang sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp hỗ trợ được công tác từ lý thuyết đến thực tế hóa cho các bạn. 

Một số hình ảnh về hội thảo

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo diễn ra tại FPT Polytechnic

Link full ảnh sự kiện: https://bitly.com.vn/o6Y8Y

Một số sự kiện khác mà Leadgle tham dự chia sẻ:

Xem thêm: https://www.leadgle.com/su-kien

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn