36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Phân biệt giữa Quảng cáo Google Adwords và SEO

  • Leadgle
  • Blog
  • Phân biệt giữa Quảng cáo Google Adwords và SEO

Quảng cáo Google Adwords và SEO là 2 kênh khai thác khách hàng thụ động và chính xác nhất khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì Website hoặc mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc khách hàng cần tăng tỉ lệ làm chuyển đổi. Nếu bạn là người mới làm quen với internet không biết như thế nào là SEO như thế nào là Quảng cáo Google Adword sự khác nhau giữa SEO và Google Adword bài viết hôm nay Leadgle xin chia sẻ đến các bạn cách phân biệt giữa SEO và Google Adword.

Tìm hiểu về quảng cáo Google Adword

Quảng cáo Google Adwords là một loại hình quảng cáo của Google cung cấp cho phép những người có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình hiển thị trên những nơi Google cho phép quảng cáo với mức phí không hề thấp tùy vào từng loại hình dịch vụ quảng cáo. Google hiện có rất nhiều kênh nhưng cơ bản là dạng quảng cáo dạng tìm kiếm và quảng cáo dạng hiển thị mỗi loại quảng cáo đều có tác dụng riêng của nó để người dùng có thể khai thác tốt các kênh và bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều loại quảng cáo cùng một tài khoản Adwords chúng ta tìm hiểu về 2 dạng quảng cáo này:

Quảng cáo dạng kết quả tìm kiếm

Loại quảng cáo này khi mà khách hàng tìm kiếm từ khóa mà bạn chọn thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện lúc đúng thời điểm ơ quảng cáo này có 4 kết quả trên đầu và 8 kết quả bênh phải tùy thuộc vào kinh phí bạn trả và chất lượng nội dung trang đích mà mẫu quảng cáo bạn có vị trí tốt hay nằm ở phía cuối.

 1. Quảng cáo dạng kết quả tìm kiếm

Quảng cáo Google Adword dạng kết quả tìm kiếmQuảng cáo Google Adword dạng kết quả tìm kiếm

2. Quảng cáo Google Adword dạng hiển thị

Quảng cáo Google Adword dạn hiển thị bạn thường thấy ở các trang báo hoặc trang web lớn thường thì ở góc phải có dấu chấm than bạn rê chuột vào đó sẽ xuất hiện dòng chữ quảng cáo của Google đó là điểm phân biệt quảng cáo dạng hiển thị và phí để trả cho quảng cáo hiển thị cũng rất cao tính trên 1000 lần hiển thị. Sau đây là hình ảnh mô tả

Quảng cáo Google Adwords dạng hiển thịQuảng cáo Google Adwords dạng hiển thị

Phân biệt kết quả SEO

SEO thì đơn giản hơn Adwords không quá phức tạp để nhận biết hiện tại chỉ có 3 loại SEO hình ảnh, SEO Video, Seo Website và cuối cũng là Local SEO. Phân biệt SEO hình ảnh, SEO Video, Seo Website rất đơn giản bạn chỉ việc lên Google tìm từ khóa cần tìm và kết quả trả về cáo tất cả SEO hình ảnh, SEO Video, Seo Website cho bạn như hình.

Kết quả SEO Web và SEO VideoKết quả SEO Web và SEO Video

Kết quả SEO hình ảnhKết quả SEO hình ảnh

Cuối cùng là Local SEO ở đây có nhiều dạng như từ khóa Local SEO và hiển thị Google Maps bên góc phải như hình.

Local SEOLocal SEO

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cách phân biệt giữa Google Adwords và SEO hy vọng sẽ giúp được bạn mới tìm hiểu có cái nhìn rỏ hơn.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài mới hơn Bài mới hơn