36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể Website

  • Leadgle
  • Blog
  • Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể Website
SEO tổng thể

SEO tổng thể không giống như SEO từ khóa việc thực hiện chiến lược SEO tổng thể giúp Website bạn có được hàng trăm từ khóa top trên công cụ tìm kiếm nhờ đó tiếp cận được khách hàng tốt hơn tốt hơn tăng doanh số bán hàng và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ trang Web của bạn làm cho toàn bộ Website của bạn thân thện với công cụ tìm kiếm và được đánh giá cao hơn. Một Website mạnh lúc nào cũng tốt hơn một Website chỉ mạnh một phần nào đó làm mất sự cân bằng của một trang Web.

Ảnh mô tả lợi ích của SEO tổng thểẢnh mô tả lợi ích của SEO tổng thể

Chiến lược SEO tổng thể Website sẽ có lợi ích gì?

1. Làm tăng lượng truy cập cho Website

Khi khách hàng có nhu cầu thường tìm kếm rất nhiều thông tin trên công cụ tìm kiếm với rất nhiều từ khóa khác nhau từ những từ khóa lên quan đến những từ khóa mở rộng mang tính chất tìm hiểu thông tin, trước khi chọn mua một sản phẩm khách hàng rất cân nhắc tìm hiểu kỹ việc tối ưu SEO tổng thể giúp bạn lên top những từ khóa mở rộng nhưng lại có tỉ lệ chốt Sale cao mà những từ khóa chính không mạng lại được.

Xem thêm: Tối ưu hóa thiết bị di động là rất quan trọng

Lượng truy cập từ những từ khóa mở rộng lại giúp những từ khóa chính lên top dễ dàng hợn và từ đó từ khóa chính có được sự ổn định đứng vững. Như vậy việc seo tổng thể một Website lúc nào cũng lợi hơn cho bạn từ vị trí Top đến khả năng bán được hàng cũng từ đó tăng lên.

2. Mang lại hiệu quả cao

Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ khách hàng sẽ tìm kiếm những từ khóa liên quan đên nhu cầu của họ thay vì tìm những từ khóa chung chung và kết quả là không như họ mong muốn. Ví dụ: một khách hàng muốn thuê người làm SEO cho Website của mình mà khách hàng đó ở HCM và những từ khóa họ tìm sẽ là, dịch vụ seo tổng thể tại TP.HCM, dịch vụ seo tphcm, dịch vụ seo giá rẻ ở hcm…. có rất nhiều từ khóa mở rộng mà khách hàng nhắm đến. Hơn thế nữa việc SEO những từ khóa mở rộng sẽ nhẹ nhàng hơn tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ SEO.

Hiệu quả cao hơn khi thực hiện chiến lược SEO tổng thểHiệu quả cao hơn khi thực hiện chiến lược SEO tổng thể

3. Giảm được rủi ro

Khi tiến hành SEO tổng thể đồng nghĩa với bạn tối ưu onsite toàn bộ thay vi chỉ onpage, một Website chất lượng luôn được người dùng và công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn tránh được rủi ra đáng tiếc là bị những công cụ tìm kiếm xóa web bạn khỏi danh sách của họ.

4. Tăng khả năng PR thương hiệu

Khi SEO tổng thể đương nhiên toàn bộ Website của bạn sẽ mạnh lên lúc đó thương hiệu bạn cũng từ đó đi lên hiểu đợn giản khi chúng ta seo tổng thể nhiều từ khóa lên Top khách hàng tìm đến Website bạn nhiều hơn lúc đó bạn đã tiếp cận được lượng khách hàng và họ cũng biết đến công ty bạn đang làm gì cho dù lúc trước mọi người không biết bạn là ai.

Ví dụ: công ty A cung cấp dịch vụ chuyển dọn khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa mở rộng liên quan đến chuyển dọn toàn thấy kết quả của công ty A từ đó thương hiệu của công ty A dần dần được mạnh lên.

5. Tăng khả năng cạnh tranh

Thật vất vả và tốn nhiều chi phí cho bạn nếu SEO những từ khóa ngắn được nhiều doanh nghiệp lớn nắm giữ. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm lực không nhiều thì đây quả là một điều không thể. Vì vậy việc SEO tổng thể đưa những từ khóa ngách lên trước giúp bạn chiến được thì trường nhỏ ở một ngách nào đó mà doanh nghiệp lớn họ không quan tâm đến hay ít đối thủ hơn.

6. Tiết kiệm chi phí

Điều này là rất quan trọn khi bạn thêu một dịch vụ SEO từ khóa thì phí không hề rẻ là một điều bạn cân nhắc có nên làm SEO hay không trong chiến lược Marketing của mình. Việc lựa chọn SEO tổng thể giúp bạn giảm được chi phí rất lớn mà Website lại được lên top nhiều hơn với những từ khóa ngách.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới chúc bạn thành công.

4.5/5 - (11 bình chọn)
Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn