36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

[Sự kiện ] Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0

  • Leadgle
  • Sự kiện
  • [Sự kiện ] Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0
Chụp ảnh trước sự kiện

Sáng ngày 20/6, tại cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0” với sự tham gia của các chuyên gia về Digital Marketing, thầy cô giáo và hơn 100 sinh viên đang theo học chuyên ngành marketing.

Đình Tỉnh với vinh dự được đại diện công ty Seo Leadgle tham gia chia sẻ để định hướng cho các bạn sinh viên về khởi nghiệp từ SEO cũng như những xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chụp hình trước khi bắt đầu sự kiện
Chụp hình trước khi bắt đầu sự kiện

Danh sách diễn giả chia sẻ tại sự kiện Khởi nghiệp cùng chuyên gia Digital Marketing – Cơ hội vàng 4.0

Đình Tỉnh – CEO Leadgle Seo

Nguyễn Hữu Thuận – CEO Metech Media

Với kinh nghiệm thực tiễn khởi nghiệp từ ngành SEO và dẫn dắt công ty SEO Leadgle trải qua chặng đường dài 7 năm để có thể đứng vững trên thị trường. Ngày hôm nay Đình Tỉnh mang câu chuyện khởi nghiệp từ SEO của bản thân đến Cao đắng FPT Polytechnic với hi vọng mang đến một định hướng mới cho các bạn sinh viên.

Nội dung chương trình

Khởi nghiệp từ SEO:

Đình Tỉnh giới thiệu về SEO
Đình Tỉnh giới thiệu về SEO

Phần này do Đình Tỉnh trình bày. Nội dung bài thuyết trình xoay quanh vấn đề giới thiệu cho các bạn hiểu hơn về lĩnh vực SEO GOOGLE, và việc làm như thế nào để có thể khởi nghiệp từ dịch vụ SEO.

Toàn bộ  câu chuyện về việc khởi nghiệp từ SEO cùng với công ty SEO Leadgle  được Đình Tỉnh giới thiệu chi tiết trong bài thuyết trình của mình, với hi vọng mang lại cho các bạn sinh viên một kiến thức bổ ích cũng như một hướng đi mới trong tương lai.

Đình Tỉnh chia sẻ về khởi nghiệp từ SEO
Đình Tỉnh chia sẻ về khởi nghiệp từ SEO

Khởi nghiệp từ Facebook

Câu chuyện Facebook vận hành như thế nào và việc làm như thế nào để kinh doanh online hiệu quả trên facebook là một chủ đề chưa bao giờ hết hot. Ngày hôm nay anh Nguyễn Hữu Thuận đến để chia sẻ với các bạn sinh viên về việc kiếm tiền bằng facebook như thế nào.

Nguyễn Hữu Thuận CEO Metech chia sẻ khởi nghiệp bằng Facebook
Nguyễn Hữu Thuận CEO Metech chia sẻ khởi nghiệp bằng Facebook

Bắt đầu biết đến Facebook từ lúc còn là sinh viên, trải qua rất nhiều dịch vụ mà a đã từng làm như tăng like facebook, mua bán fanpage, mua bán tích xanh… đến việc thành công như ngày hôm nay. Với những chia sẻ của mình anh Thuận hi vọng sẽ giúp các bạn tìm hướng đi tốt trong tương lai.

Hỏi đáp

Sau khi kết thúc phần thuyết trình của Đình Tỉnh và anh Nguyễn Hữu Thuận, các bạn sinh viên khá hứng thú với chia sẻ của 2 diễn giả. Nhưng để tìm và quyết định cho mình hướng đi đúng, Các bạn sinh viên đã đặt ra cho diễn giả khá nhiều câu hỏi về 2 lĩnh vực mà mình quan tâm: Dịch vụ SEO và dịch vụ Facebook.

Trả lời hỏi đáp sau sự kiện
Trả lời hỏi đáp sau sự kiện

Cuối chương trình là màn chụp hình kỉ niệm của tất cả các thành viên tham dự, Đình Tỉnh và công ty SEO Leadgle luôn hi vọng mang lại giá trị cho tất cả mọi người ở những buổi chia sẻ như thế này. Hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội giao lưu với các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chụp ảnh kỉ niệm với sinh viên sau sự kiện
Chụp ảnh kỉ niệm với sinh viên sau sự kiện.

Một số sự kiện khác mà Leadgle tham dự chia sẻ:

Xem thêm: https://www.leadgle.com/su-kien

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn