36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Chia sẻ giáo trình, tài liệu dạy SEO Web mới nhất

  • Leadgle
  • Blog
  • Chia sẻ giáo trình, tài liệu dạy SEO Web mới nhất
Giáo trình dạy SEO

SEO Website không còn quá xa lạ đối với những bạn trẻ, khi mà tất cả các vấn đề chúng ta đều lên Google để tìm kiếm. Từ đó, SEO Website trở thành một công việc không thể thiếu đối với các công ty, cửa hàng, shop…

Hiểu được sự quan trọng của việc SEO Web, nhiều trung tâm đào tạo SEO mọc lên để đáp ứng nhu cầu muốn học SEO hiện nay. Thậm chi là những trường học cũng bắt đầu đưa vào chương trình dạy SEO ở các môn tự chọn.

Vấn đề lớn ở các trường đại học và các trung tâm mới mở là, không có người đủ kinh nghiệm và kiến thức để soạn giáo trình SEO cũng như phát triển những Module cho quá trình dạy SEO được đúng nhất.

Xem thêm: Nghề SEO, nhân viên SEO, SEO Manager, SEO Leader là làm gì?

Giáo trình dạy SEO
Giáo trình dạy SEO

Một giáo trình dạy SEO gồm những gì?

Một giáo trình dạy SEO gồm 2 phần chính, nội dung mềm , Video và tài liệu (tài nguyên) phục vụ quá trình dạy học được đồng bộ với nhau.

Nội dung mềm gồm: File Word, file Excel, File PDF, File trình chiếu… những file này tổng hợp những kiến thước về lý thuyết, (định nghĩa, hướng dẫn…) nhằm giải thích cho người học SEO hiểu.

Nội dung tài liệu: Gồm những tài liệu về file mẫu kế hoạch, các Plan mẫu, những tài nguyên phục vụ quá trình học và làm SEO.

Video: Nếu một giáo trình SEO chuẩn cần có bộ Video kèm theo. Điều này giúp các bạn học SEO có thể tự xem lại Video và làm theo như vậy mới đảm bảo được tính hiệu quả trong quá trình dạy và học.

Sự kiện SEO Summit
Sự kiện SEO Summit

Mục tiêu của giáo trình tài liệu dạy SEO

Khi viết bộ giáo trình SEO này, tác  giả mon muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc dạy SEO và học SEO. Giải quyết các vấn đề hay gặp phải trong quá trình dạy SEO như:

Người dạy SEO: Có thể hiểu bài bản các kiến thức chuyên môn, những khái niệm và những lưu ý khi dạy SEO. Từ bộ tài liệu có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức SEO đến với các bạn sinh viên, hệ thống được kiến thức tránh đi sai và lệch hướng.

Người học SEO: Có được những tài liệu, những file hướng dẫn và nguồn tài nguyên phục vụ quá trình học và làm SEO thành công. Ngoài ra, sau khi học xong dựa vào bộ tài liệu người học SEO có thể dễ dàng thực hiện các dự án SEO.

Tham khảo: Nội dung khóa học SEO Thực Chiến

Kết luận

Để có thể dạy SEO tốt, người dạy nếu chưa có kinh nghiệm thực chiến các dự án SEO nên tham khảo bộ tài liệu này. Bộ tài liệu được viết dựa trên kinh nghiệm thực chiến làm dự án và đi đào tạo SEO của tác giả trong 7 năm qua.

Các nhận bộ tài liệu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tác giả qua thông tin sau:

Ông Đình Tỉnh
Founder & CEO Công ty SEO LEADGLE
Điện thoại: 094 733 86 56
Emai: [email protected]
Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm về Đình Tỉnh tại: https://www.dinhtinh.com/gioi-thieu 

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn