36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010
Thứ 2- Thứ 6: 08:00 - 17:00, Thứ 7: 08:00-12:00, Chủ nhật: Nghỉ

Điều kiện giao dịch chung

  • Leadgle
  • Điều kiện giao dịch chung

Thông tin về điều kiện giao dịch chung

1, Thời gian triển khai một dự án SEO tùy thuộc vào hiện trang của quý khách hàng, thông thường sẽ mất từ 2 đến 12 tháng. Khu vực địa lý áp dụng cho kết quả kiểm tra là tại địa phương mà quý khách đang hoạt động kinh doanh. Phạm vi tìm kiếm được tính trên Google.com.vn ngôn ngữ tiếng Việt.

2, Chính sách hoàn trả: Chúng tôi cung cấp dịch vụ được trính theo tháng, tùy vào thương lượng và dược chốt trong hợp đồng. Hàng tháng sẽ được nhận tiền đối với gói dịch vụ theo tháng, gói dịch vụ SEO trọn gói sẽ được nhận tiền theo tiến độ. Vì vậy, chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền khi dịch vụ đã thống nhất và bắt đầu thực hiện.

3, Chính sách bảo hành: Mọi dịch vụ đều được bảo hành trong quá trình triển khai, khi hết quá trình triển khai quý khách sẽ tự quản lý nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi đã bàn giao.

4, Nghĩa vụ của khách hàng:

42.1 Cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin, dữ liệu và nội dung cần thiết cho Bên B để tiến hành tối ưu website.

4.2 Yêu cầu bên B thực hiện các nhiệm vụ trong giới hạn của hợp đồng.

4.3 Đảm bảo việc thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn tại Điều 1.

4.4 Đảm bảo thực hiện đầy đủ các nội dung như đã thỏa thuận.

4.5 Không ký kết hợp đồng quảng cáo kết quả tự nhiên trên Google (SEO) với đơn vị khác hoặc tự ý làm SEO trong thời gian hiệu lực của hợp đồng này.

4.6 Phối hợp chặt chẽ trong việc chỉnh sửa website theo các bản yêu cầu chỉnh sửa tối ưu của Bên B và đảm bảo xử lý các yêu cầu trên trong vòng không quá 05 ngày kể từ khi nhận được bản yêu cầu chỉnh sửa.

4.7 Không tự ý thay đổi hệ thống url (đường dẫn), title, meta, description, nội dung website trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng mà không có sự đồng ý bằng văn bản hoặc email của người đầu mối thông tin của Bên B. Nếu Bên A vi phạm điều này, Bên B sẽ không phải chịu trách nhiệm với các cam kết của mình trong Hợp đồng. Nếu việc tự ý thay đổi một trong các yếu tố trên gây ra sự cố ảnh hướng đến quá trình thực hiện hợp đồng của bên B thì Bên A phải chịu mọi trách nhiệm và vẫn phải thanh toán bình thường trong thời gian Bên B khắc phục sự cố do lỗi Bên A.

4.8 Trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng, nếu website của Bên A bị các sự cố về lỗi code Web, lỗi host, lỗi tên miền, đối thủ chơi xấu, dính virus gây hại mà không phải do lỗi của Bên B thì bên B sẽ không đảm bảo các từ khóa được đẩy lên top đúng hạn và không đền bù thời gian rơi top của các từ khóa. Nếu do nguyên nhân Bất khả kháng thì Bên B không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào, khi đó hai Bên sẽ cùng thỏa thuận về phương án giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau và đôi bên cùng có lợi.

4.9 Không vi phạm những điều khoản nghiêm trọng của Google quy định với website:

  • Không dùng quá 2 tên miền cho một code web với nội dung trùng nhau.
  • Không dùng bất kỳ biện pháp tối ưu mũ đen nào trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng
  • Không dùng pop up khi khách vào website.
  • Không dùng thẻ refresh để chuyển người truy cập website sang website khác.
  • Không chứa nội dung đồi trụy, mua bán các hàng hóa cấm, hàng hóa vi phạm luật bản quyền, nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.
  • Không chèn liên kết ra ngoài trang web chưa được bên B đồng ý.

4.10 Tuân theo những khuyến cáo cập nhật mới nhất của Google do Bên B cung cấp nhằm đảm bảo kết quả tối ưu được tốt nhất.

4.11 Xác nhận qua email về việc thực hiện đúng thời hạn yêu cầu như quy định hợp đồng này.

 

Lưu ý: Mọi thông tin sẽ được cập nhật chi tiết trong hợp đồng, nếu quý khách cần thêm điều khoản hoặc có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được xử lý bổ xung.

Trân trọng!