36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Dịch vụ SEO Google Maps (SEO Local)

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps. Với dịch vụ SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, khi chúng tôi làm SEO Local nếu khách hàng tìm những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn thì Maps của công ty bạn cũng xuất hiện ở những top đầu Google.

Google Maps là xu hướng tìm kiếm trong năm 2018, ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa. Khi người dùng muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình thì xu hướng người dùng sẽ tìm trên Google Maps chọn những địa điểm gần nhất và đi đến cho nhanh. Nhưng không phải của hàng hoặc doanh nghiệp nào cũng xuất hiện tốt trên kết quả tìm kiếm Google Maps, có rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhưng chỉ một số ít được xuất hiện và số ít đó đã thành công trong việc giúp khách hàng tìm thấy họ.

Dịch vụ SEO Google Maps tại công ty SEO LEADGLE giúp bạn thống trị kết quả tìm kiếm
Dịch vụ SEO Google Maps tại công ty SEO LEADGLE giúp bạn thống trị kết quả tìm kiếm

Giai đoạn cuối năm 2017 Google đã có rất nhiều cập nhật đáng kể trong phần Google Maps, những tính năng mới được cập nhật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc tối ưu địa điểm kinh doanh của mình. Những cập nhật mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, những kết quả trả về là những thông tin hữu ích với người dùng. Ở lần cập nhật này, Google cũng đã rà soát và xóa những địa điểm Google Maps không có thật hoặc kém chất lượng. Ngoài ra Google còn dành ưu ái thêm cho Google Maps khi bổ xung một đội Support Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng của Maps Việt Nam.

Dịch vụ SEO Google Maps, SEO Local là gì?

Dịch vụ SEO Google Maps (SEO Local) là dịch vụ giúp tối ưu doanh nghiệp của bạn trên Google Maps. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ dùng những kỹ thuật chuyên muôn trong SEO Maps để đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Google nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn đạt những vị trí cao khi người dùng tìm kiếm. Sau khi tối ưu xong ngoài việc tìm tên công ty của bạn thì người dùng tìm những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì Google Maps của bạn đều xuất hiện.

Dịch vụ SEO Google Maps (SEO Local) không chỉ đưa địa chỉ thông tin của bạn trên Google Maps, nó còn giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trên Google tìm kiếm. Từ đó công việc làm SEO Web của bạn trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn cùng lúc vừa làm SEO Web vừa làm SEO Google Maps thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ dần khẳng định được tên tuổi của mình trên Internet.

Với dịch vụ SEO Local chúng tôi giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều nhất có thể
Với dịch vụ SEO Local chúng tôi giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều nhất có thể

Lợi ích của việc SEO Google Maps

 • Tăng khả năng nhận biết thương hiệu
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng
 • Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm
 • Hỗ trợ tốt trong quá trình SEO Website
 • Giúp doanh nghiệp của bạn uy tín hơn
 • Không lo mất khách hàng cũ
 • Và nhiều lợi ích khác…..

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO Google Maps?

Khi chúng tôi mở ra dịch vụ SEO Google Maps đã nghiên cứu đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Từ những nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách tối ưu và đưa Doanh nghiệp của chúng tôi cũng như khách hàng đang dùng dịch vụ SEO tại LEADGLE lên top cao trên Google Maps. Khi chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo vì tỷ lệ thành công của chúng tôi đạt 100% nếu bạn cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin.

 • Chọn dịch vụ SEO Google (SEO Local) sẽ SEO nhanh hơn
 • Kết quả được bảo hành và chăm sóc
 • Làm SEO Google Maps chính thống và được xác nhận
 • Được tư vấn hướng làm tối ưu nhất
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lâu dài
 • Được ưu đãi dịch vụ SEO Web trọn gói

Đặc biệt chúng tôi còn giúp bạn xuất hiện trên các ứng dụng tiện ích hiện nay như Uber, Grab…. tạo sự tiện lợi và phủ thương hiệu của bạn trên Online.

Bảng giá SEO Google Maps
30,000,000đ/Maps
(liên hệ để nhận giá ưu đãi)

SEO Local giải pháp mới cho SEO 2018
SEO Local giải pháp mới cho SEO 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn dịch vụ SEO Google Maps (SEO Local) hãy liên hệ với công ty SEO Leadgle để được tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ SEO khác nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong năm 2018 này.

 • Dịch vụ SEO trọn gói: Với gói dịch vụ này, công ty SEO Leadgle sẽ thay thế bạn quản lý Website tôi ưu toàn bộ trang web và tất cả các kênh Social hỗ trợ SEO. Hướng trang web làm sao có được nhiều khách hàng nhất từ Google Search.
 • Dịch vụ SEO theo tháng: Quý khách trả chi phí hàng tháng giống như thuê 1 nhân viên SEO, chúng tôi sẽ lập kế hoạch SEO bài bảng có cam kết rõ ràng, định hướng đi lâu dài với quý khách.
 • Dịch vụ SEO từ khóa: Quý khách chọn những từ khóa tâm đắc hoặc những từ khóa chủ lực của công ty. Chúng tôi sẽ phân tích và làm báo giá gửi quý khách.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Dịch vụ SEO tổng thể gần giống như dịch vụ SEO trọn gói nhưng ở phạm vi 1 Website của quý khách.
 • Dịch vụ SEO xuống: Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ SEO xuống, với dịch vụ này chúng tôi sẽ đưa những kết quả xấu của quý khách xuống những vị trí xa trên Google tìm. Giúp thương hiện của quý khách ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh sử dụng dịch vụ SEO Google Maps thành công!

 

SEO Local giúp đưa địa điểm của bạn lên Grab và Uber
SEO Local giúp đưa địa điểm của bạn lên Grab và Uber
Xuất hiện công ty bạn khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa
Xuất hiện công ty bạn khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa
Xuất hiện địa chỉ của bạn khi khách hàng muốn tìm mua sản phẩm
Xuất hiện địa chỉ của bạn khi khách hàng muốn tìm mua sản phẩm
Xuất hiện trung tâm của bạn khi khách hàng muốn tìm dịch vụ
Xuất hiện trung tâm của bạn khi khách hàng muốn tìm dịch vụ