36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Dịch vụ SEO từ khóa TOP Google trọn gói

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sau: Nếu bạn muốn khách hàng khi tìm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì ngay lập tức Website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên Google, đó gọi là SEO từ khóa cho Website.

Để có được một bài viết trên Website đạt top cao trên Google và thu hút nhiều người đọc bạn cần chú ý đến vấn đề chọn từ khóa trước khi viết bài, lúc bạn viết bài cần tối ưu chuẩn SEO cho từ khóa đó. Việc tối ưu SEO từ khóa cho một bài viết không hề đơn giản sau đây là một số gợi ý từ công ty dịch vụ SEO Leadgle giúp bạn SEO từ khóa tót hơn.

CÁC BƯỚC TỐI ƯU SEO TỪ KHÓA:

#Bước 1: Chọn từ khóa SEO – Việc chọn từ khóa SEO hết sức quan trọng, nó sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bạn nếu bạn chọn sai từ khóa.

#Bước 2: Viết bài SEO cho từ khóa – Sau khi có được sanh sách từ khóa cần SEO, bạn tiến hành viết bài chuẩn SEO cho từ khóa đó. Lưu ý hãy luôn hướng tới người dùng để giữ chân người đọc lâu hơn.

#Bước 3: Tối ưu hình ảnh – Ngoài việc tối ưu nội dung bạn cần tối ưu tất cả những thứ liên quan trong bài viết. Hình ảnh là một phần khá quan trọng trong một bài viết SEO muốn SEO từ khóa.

#Bước 4: Tối ưu các thẻ Meta – Không thể thiếu việc bạn phải tối ưu các thẻ meta quan trọng trong một bài viết như: Title, Keywords, Description…

#Bước 5: SEO Offpage – Sau khi tối ưu từ bước 1 – 4 xong bạn tiến hành qua SEO Offpage cho bài viết. Việc SEO Offpage bao gồm những hoạt động bên ngoài Website của bạn như: viết bài Forum, Đăng báo, Đăng lên các MXH…

Với 5 bước gọi ý cho việc SEO từ khóa bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thêm và tối ưu SEO cho bài viết của mình mà không tốn bất cứ chi phí nào cho các dịch vụ SEO từ khóa hiện nay. Nếu các bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Dịch vụ SEO từ khóa Hồ Chí Minh & Hà Nội
Dịch vụ SEO từ khóa Hồ Chí Minh & Hà Nội

LEADGLE CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TPHCM & HÀ NỘI

Trường hợp khác, bạn không có thời gian để thực hiện tối ưu SEO từ khóa cho Website của mình, bạn cần SEO nhanh và an toàn hơn để có được một doanh số kinh doanh ấn tượng trong năm nay. Với dịch vụ SEO của công ty Leadgle tại TPHCM & Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vế đề bạn gặp phải.

Với kinh nghiệm làm SEO của mình, chúng tôi sẽ phối hợp với bạn cùng nhau thảo luận chọn ra những từ khóa tối ưu và hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể chọn từ khóa theo ý mình chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa theo đúng ý của bạn. (nhưng chúng tôi vẫn sẽ tư vấn để bạn có một sự lựa chọn đúng nhất).

TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA?

 • Hiệu quả hơn: Với kinh nghiệm của công ty SEO Leadgle cung cấp dịch vụ SEO Website top Google hơn 5 năm chúng tôi luôn tư vấn và định hướng làm sao để việc SEO được tối ưu nhất có thể.
 • Chắc chắn hơn: SEO từ khóa cần kinh nghiệm để điều phối từ khóa lên top theo ý của mình. Việc bạn tự làm sẽ thiếu kinh nghiệm thực tế dự án có thể làm dự án SEO của bạn lâu lên hơn thậm chí là bị phạt nếu làm quá đà.
 • Ổn định hơn: Sau khi SEO từ khóa của bạn đạt top cao trên Google, bạn cần phải duy trì TOP cho những từ khóa đó. Công ty SEO Leadgle sau nhiều năm làm dịch vụ SEO đã có được hệ thống Website mạnh có thể làm được điều này thuận lợi hơn bạn.
 • Chuyên nghiệp hơn: Sau nhiều năm làm SEO, Leadgle đã có được quy trình SEO chuẩn và chuyên nghiệp. Đội ngũ làm SEO tại Leadgle là những Leader SEO hàng đầu tại TPHCM có thể đảm nhiệm tốt dự án SEO của bạn với quy trình khép kín.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • SEO hoàn toàn tự nhiên không Spam
 • Lập kế hoạch cụ thể, đề xuất nhiều phương án SEO
 • Làm có báo cáo mỗi ngày
 • Cam kết TOP Google
 • Cam kết duy trì TOP tối thiểu 6 tháng

Lưu ý: Khi chọn dịch vụ SEO từ khóa bạn nên chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, tránh trường hợp chọn những từ khóa SEO lên top nhưng lại không có khách hàng. Việc chọn sai từ khóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn trên Internet. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới:

ĐĂNG KÝ LÀM SEO

  THÔNG TIN LIÊN HỆ