36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 727010

Dịch vụ SEO theo tháng

Bạn đang cần dịch vụ SEO chất lượng? Nhưng bạn đang phân vân không biết liệu đầu tư cho SEO có hiệu quả không. Dịch vụ SEO theo tháng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đến bạn, là dịch vụ SEO giá rẻ nhất trong tất cả các gói dịch vụ SEO hiện tại.

Dịch vụ SEO theo tháng là gì?

Tất cả các gói dịch vụ SEO hiện nay trên thị trường SEO Việt Nam đều có chí phí rất cao, bởi những hiệu quả mà SEO mang lại là rất lớn và không ai phủ nhận điêu đó. Với những công ty vừa và nhỏ muốn thuê dịch vụ SEO chất lượng là điều rất khó bởi phần chi phí bỏ ra không hề nhỏ nhưng hiệu quả lại lâu nhìn thấy. Dịch vụ SEO theo tháng ra đời nhằm phục vụ cho những công ty vừa và nhỏ vẫn có thể thuê làm SEO, bởi phần chi phí thấp và linh hoạt của dịch vụ này.

Là dịch vụ SEO giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, mọi hoạt động SEO sẽ được lập kế hoạch trong một tháng. Tất cả KPI SEO được hoàn thành trong tháng đó sau đó mới qua KPI tháng khác, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được quá trình làm SEO của công ty dịch vụ. Phần chi phí SEO cũng được linh hoạt thanh toán theo từng tháng, vì là thanh toán theo từng tháng  chi phí tùy vào số lượng công việc nên dịch vụ SEO theo tháng là rẻ và hợp lý nhất.

Leadgle công ty SEO đầu tiên cung cấp dịch vụ SEO theo tháng

Với nhiều năm làm dịch vụ SEO và đào tạo SEO tại Việt Nam, công ty SEO Leadgle hiểu rỏ tình hình thị trường SEO hiện nay và đã thiết kế ra gói dịch vụ SEO theo tháng này. Những đơn vị, tổ chức, cá nhân vừa và nhỏ không có đủ kinh phí lớn để thuê dịch vụ SEO trọn gói thì dịch vụ SEO theo tháng ra đời nhằm giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi tính toán sao cho chí phí của dịch vụ này là thấp nhất trong tất cả các loại dịch vụ SEO nhưng vẫn mang lại hiệu quả đúng với mong đợi của khách hàng khi sử dụng.

Leadgle - Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ SEO theo tháng
Leadgle – Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ SEO theo tháng

Khi thiết kế ra gói dịch vụ này công ty SEO Leadgle đã thiết kế ra một Plan riêng nhắm vào thị trường ngách giúp website khách hàng lên top trong vòng 1 tháng. Những khách hàng sử dụng dịch vụ SEO theo tháng đều cảm nhận được sự hiệu quả của SEO mang lại trong từng tháng một. Những KPI SEO rỏ ràng ở mỗi tháng sẽ giúp bạn theo dõi được quá trình làm SEO của công ty Leadgle, bạn có thể theo sát tiến độ và can thiệp vào Plan SEO nếu muốn chỉnh sửa.

Chi phí dịch vụ SEO theo tháng

Là dịch vụ SEO giá rẻ với chi phí linh động theo từng tháng, tùy vào mỗi dự án và ngân sách của các đơn vị cần  thuê SEO theo tháng mà chúng tôi có một báo giá riêng. Báo giá dịch vụ SEO này dựa trên số lượng công việc cũng như kết quả đạt được mà chúng tôi thực hiện được trong một tháng. Chúng tôi vẫn cam kết rằng gói dịch vụ SEO theo tháng này là chi phí thấp nhất so với các gói dịch vụ SEO khác nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của nó.

Tại sao phải chọn dịch vụ SEO theo tháng

Khi chúng tôi đi tư vấn khách hàng lúc nào khách hàng cũng muốn tuyển một bạn vào làm SEO để còn sai vặt này nọ… Thay vì bạn tuyển 1,2 nhân sự vào làm SEO cho công ty bạn sẽ có những vấn đề sau đây chúng ta cùng phân tích nhé:

 • Chưa chắc gì bạn ấy làm được.
 • Người đó có gắn bó lâu dài với công ty bạn không?
 • Người làm SEO 1 mình không hệ thống sẽ không trụ được lâu?
 • Kiến thức làm SEO không Update liên tục
 • Lỡ đang làm đột nhiên nghỉ bạn sẽ mất trắng
 • Tháng nào cũng trả lương mặc dù không biết có hiệu quả không
Tại sao nên chọn dịch vụ SEO theo tháng?
Tại sao nên chọn dịch vụ SEO theo tháng?

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề nên trên ở dịch vụ SEO theo tháng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ nhân viên SEO qua mặt hoặc làm không hiểu quả.

 • Công ty dịch vụ SEO sẽ gắn bó lâu dài hơn các bạn nhân viên
 • Chúng tôi có hệ thống các website mạnh để làm SEO hiệu quả hơn
 • Đội ngủ nhận viên SEO nhiều năm kinh nghiệm
 • Làm việc có KPI rỏ ràng không sợ không có hiệu quả từ SEO
 • Nếu không làm kịp KPI sẽ không được nhận tiền tháng tiếp theo
 • Kiến thức SEO được cập nhật liên tục

Công ty SEO Leadgle là một trong những những công ty tiên phong trong lĩnh vực SEO tại Hồ Chí Minh, hiện tại 70% khách hàng của chúng tôi đang sử dụng gói dịch vụ SEO theo tháng này. Nếu bạn có như cầu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO tại Leadgle hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin liên lạc bên dưới nhé.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  THÔNG TIN LIÊN HỆ